Bí kíp loại bỏ file và hình ảnh trùng lặp trên thiết bị AndroidCác file bị trùng lắp được tạo ra trong quá trình sử dụng smartphone. Thậm chí cả hình ảnh cũng có thể nhân lên nhiều lần khi chụp ở chế độ cao nhất. Do đó, số lượng file trùng lặp cũng là một vấn đề cần giải quyết ở đây.

Đối với hình ảnh: bạn tải về ứng dụng Gallery Doctor - Photo Cleaner để tìm những hình ảnh trùng lặp.
Mở ứng dụng > chọn Quét ở giao diện chính và Gallery Doctor sẽ báo cáo tình trạng lưu trữ hình ảnh trên thiết bị cho bạn theo hai dạng là "Bad Photos (Ảnh kém)" và "Similar Photos (ảnh trùng lặp)". Bây giờ, công việc của bạn là xem xét mình cần xóa và giữ lại những gì. Quá nhẹ nhàng.

Bí kíp loại bỏ file và hình ảnh trùng lặp trên thiết bị Android 1

Đối với các định dạng file khác: bạn tải về ứng dụng Duplicated Files Finder để tìm các file (có hỗ trợ cả hình ảnh) trùng lặp.

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần mở ứng dụng và Duplicated Files Finder sẽ tự động duyệt tìm các tập tin trùng lặp, bao gồm Video, Âm thanh, Hình ảnh và một số dữ liệu khác. Để xóa toàn bộ file trùng lặp bạn nhấn vào biểu tượng Thùng rác, để xóa theo lựa chọn bạn nhấn trực tiếp vào ô tròn ở giao diện chính.

Bí kíp loại bỏ file và hình ảnh trùng lặp trên thiết bị Android 2

Cách nạp thẻ Google Play Gift Card mới nhất, sử dụng trên cả máy tính lẫn các thiết bị di động


- Hiện CH Play chỉ cho phép thanh toán qua thẻ tín dụng VISA , MASTER Card, thường người dùng sẽ không có hai loại thẻ này hoặc thẻ Việt Nam thì bị chặn thanh toán trên Google Play, tuy nhiên bạn có thể thanh toán qua thẻ Google Play Gift Card, một loại thẻ quà tặng dùng để thể nạp tiền vào tài khoản CH Play, các bạn có thể mua thẻ Google Play Gift Card US tại đây :

Đặt mua thẻ Google Play Gift Card US


  • Sau khi mua thẻ thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ Google Play Gift Card và làm theo hướng dẫn sau để nạp thẻ Google 
  • Truy cập trang Google Play Store tại đây hoặc vào thẳng ứng dụng CH Play

  • Bạn thấy trên MENU sẽ có chữ ĐỔI, nhập mã thẻ Google của bạn vào đó là bạn đã hoàn thành việc nạp số dư cho tài khoản CH Play.
Phản ứng:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Liên hệ hỗ trợ

SĐT : 0962.555.110
Email : hotro@muacash.com

Gửi thông báo chuyển tiền

Hướng dẫn nạp McCash

Thanh toán bằng thẻ điện thoại

Cách nhận sản phẩm

Được tạo bởi Blogger.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tin game và khuyến mãi