Gỡ bỏ các ứng dụng không hoặc ít sử dụng trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android
Đôi khi những app chúng ta tải về chỉ sử dụng một vài lần nhưng lại quên xóa đi. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc tràn bộ nhớ trên Android. Để thực hiện việc xóa ứng dụng thừa thãi, chúng ta sẽ có hai giải pháp như sau:

Giải pháp 1: Sử dụng trình quản lý ứng dụng trên thiết bị bằng cách mở Cài Đặt > Quản lí ứng dụng > tìm và gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy. Tuy nhiên, có một lưu ý rằng bạn cần biết rõ những ứng dụng nào nên gỡ bỏ để tránh gây ra các lỗi không mong muốn.

Giải pháp 2: Sử dụng Simple Uninstaller để đơn giản hóa việc tìm kiếm. Ưu điểm của ứng dụng này là chỉ hiển thị những apps người dùng có thể gỡ bỏ và không liên quan tới bất kỳ file hệ thống nào. Để thực hiện gỡ bỏ, bạn chọn ứng dụng tùy ý > nhấn vào nút có biểu tượng thùng rác là xong.

Gỡ bỏ các ứng dụng không hoặc ít sử dụng trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android

Cách nạp thẻ Google Play Gift Card mới nhất, sử dụng trên cả máy tính lẫn các thiết bị di động


- Hiện CH Play chỉ cho phép thanh toán qua thẻ tín dụng VISA , MASTER Card, thường người dùng sẽ không có hai loại thẻ này hoặc thẻ Việt Nam thì bị chặn thanh toán trên Google Play, tuy nhiên bạn có thể thanh toán qua thẻ Google Play Gift Card, một loại thẻ quà tặng dùng để thể nạp tiền vào tài khoản CH Play, các bạn có thể mua thẻ Google Play Gift Card US tại đây :

Đặt mua thẻ Google Play Gift Card US


  • Sau khi mua thẻ thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ Google Play Gift Card và làm theo hướng dẫn sau để nạp thẻ Google 
  • Truy cập trang Google Play Store tại đây hoặc vào thẳng ứng dụng CH Play

  • Bạn thấy trên MENU sẽ có chữ ĐỔI, nhập mã thẻ Google của bạn vào đó là bạn đã hoàn thành việc nạp số dư cho tài khoản CH Play.
Phản ứng:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Liên hệ hỗ trợ

SĐT : 0962.555.110
Email : hotro@muacash.com

Gửi thông báo chuyển tiền

Hướng dẫn nạp McCash

Thanh toán bằng thẻ điện thoại

Cách nhận sản phẩm

Được tạo bởi Blogger.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tin game và khuyến mãi