Cách nạp Diamonds kim cương Bigo Live trên iOS và Android không cần thẻ tín dụng VISA MASTER


Phần mềm BIGO LIVE là gì ?

   ​Bigo Live đang là một ứng dụng live stream cực hot trong giới trẻ Việt Nam, bạn sẽ có thể phát cũng như xem video trực tuyến trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. 
   Ứng dụng này cho phép bạn tham gia xem và thảo luận về những đoạn clip được người dùng đăng tải. Bên cạnh đó, với những thao tác đơn giản, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một kênh phát sóng trực tiếp video của mình.

Website :


   Hiện Bigo Live sẵn có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus ... )
Số điện thoại 
 • Mr. Hòa :  (+84) 962.555.110 
Địa chỉ cửa hàng : Ngõ 195 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

-  Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android -  Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad   Để có thể giao dịch mua thẻ trên MuaCash.com bạn cần làm theo các bước đơn giản như sau  
​​Tỉ lệ :
42 kim cương = 0.99$
297 kim cương = 6.99$
848 kim cương = 19.99$
3818 kim cương = 89.99$

Hướng dẫn bằng hình ảnh mua thêm lưu lượng cho tài khoản iCloud


Tổng quan về dung lượng và sao lưu của iCloud

-  Khi bạn đăng ký iCloud, bạn sẽ tự động nhận được 5 GB dung lượng miễn phí. Dung lượng iCloud của bạn được sử dụng để sao lưu thiết bị iOS, iCloud Drive, Thư viện Ảnh iCloud, dữ liệu ứng dụng và tài liệu được lưu trữ trong iCloud và Mail iCloud (tài khoản email @icloud.com của bạn).
-  Nếu hết dung lượng, bạn có thể nâng cấp dung lượng của mình. Bạn cũng có thể xóa các mục đã lưu trữ để có thêm khoảng trống hoặc mua thêm lưu lượng bằng số dư tài khoản iTunes theo các bước sau : 

Bước 1: Vào Setting (cài đặt) -> Vào iCloud -> Click vào Storage như hình dưới đây:


Bước 2: Bấm vào MUA THÊM LƯU LƯỢNG như hình dưới đây:


Bước 3: Chọn dung lượng bạn cần mua sau đó nút MUA sẽ sáng lên và click MUA như hình dưới đây:Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản iCloud để xác nhận giao dịch như hình dưới đây:

Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo mua thêm dung lượng thành công như hình sau : Hệ thống chỉ cho mua hàng tháng, hết tháng sẽ tự động renew, vì vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng số dung lượng đó các bạn cần nạp sẵn tiền vào tài khoản trước .

 • Làm thể nào để mua thẻ iTunes gift card xịn chính hãng ?

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây


Liên kết liên quan :

Thủ thuật tăng dung lượng iCloud trên iOS hoàn toàn miễn phí


iCloud là gì?

-  iCloud kết nối bạn và các thiết bị của Apple một cách tuyệt vời. iCloud đảm bảo bạn luôn có phiên bản mới nhất cho những thông tin quan trọng như tài liệu, ảnh, ghi chú và danh bạ trên mọi thiết bị bạn đang sử dụng. iCloud cho phép bạn dễ dàng chia sẻ ảnh, lịch, vị trí và nhiều nội dung khác với bạn bè và gia đình. iCloud giúp bạn tìm thiết bị nếu đã bị mất.
-  Bạn không có thiết bị iOS hoặc máy Mac? Bạn cũng có thể truy cập iCloud trên trang web để tạo và chia sẻ tài liệu bằng Pages, Numbers và Keynote bằng cách đăng nhập vào iCloud.com. Với truy cập dành riêng cho web, bạn cũng sẽ nhận được 1 GB dung lượng miễn phí để lưu trữ mọi tài liệu bạn tạo.

Tổng quan về dung lượng và sao lưu của iCloud

-  Khi bạn đăng ký iCloud, bạn sẽ tự động nhận được 5 GB dung lượng miễn phí. Dung lượng iCloud của bạn được sử dụng để sao lưu thiết bị iOS, iCloud Drive, Thư viện Ảnh iCloud, dữ liệu ứng dụng và tài liệu được lưu trữ trong iCloud và Mail iCloud (tài khoản email @icloud.com của bạn).
-  Nếu hết dung lượng, bạn có thể nâng cấp dung lượng của mình. Bạn cũng có thể xóa các mục đã lưu trữ để có thêm khoảng trống.

1. Xem dung lượng trống trên iCloud

Để xem tài khoản còn bao nhiêu không gian lưu trữ, các bạn hãy truy cập phần Settings > iCloud > Storage & Backup. Khi đó, bạn sẽ biết mình đã dùng bao nhiêu không gian lưu trữ.Dung lượng iCloud sẽ hiện ra để bạn xem 

2. Quản lý sao lưu
Hệ điều hành thông minh iOS giúp người dùng tự động sao lưu khi máy được cắm sạc iPhone hay iPad trong lúc bật wifi và máy khóa màn hình . Điều này vô cùng có ích trong trường hợp điện thoại của bạn bị hỏng hoặc cần reset lại.Nhờ đó mà dữ liệu người dùng được bảo đảm an toàn và có thể khôi phục khi cần thiết
Bạn hãy sử dụng tính năng Manage Storage tại mục Storage & Backup. Khi đó, bạn sẽ biết được thông tin chi tiết của việc sao lưu.


Bạn có thể xem các ứng dụng trong danh sách dưới mục Next Backup Size. Tại đây bạn có thể tùy chọn ứng dụng nào có thể được phép sao lưu dữ liệu 


Bạn có thể vô hiệu hóa sao lưu Camera Roll nếu bạn đang sử dụng một phương pháp khác để sao lưu hình của bạn. Khi bạn vô hiệu hóa, dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi iCloud. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn iCloud Backup bằng cách quay lại Storage & Backup. Khi đó, iCloud sẽ được tắt hoàn toàn.

3. Sao lưu hình ảnh theo cách riêng biệt
  Hình ảnh vốn là ứng dụng sử dụng nhiều không gian lưu trữ nhất. Theo mặc định, iOS 7 sử dụng Photo Stream để đồng bộ 1000 hình gần đây nhất. Để lấy lại lưu lượng, bạn có thể vô hiệu hóa Photo Stream bằng cách chọn iCloud > Photos và tắt My Photo Stream.Cách tốt nhất là bạn hãy cài đặt một ứng dụng lưu trữ hình ảnh do bên thứ 3 cung cấp dịch vụ như Google+, Dropbox, hoặc Flickr để có thể sao lưu hình ảnh của bạn được tốt hơn.


4. Xóa tài liệu & dữ liệu
   Manage Storage của iCloud cũng cho phép bạn quản lý "Documents & Data". Đây là những tài liệu, cài đặt, trò chơi, và các dữ liệu khác mà iCloud đồng bộ giữa tất cả các thiết bị của bạn, vì vậy khu vực này chứa nhiều dữ liệu tạp nham từ nhiều thiết bị khác nhau sử dụng chung tài khoản iCloud này. Bạn hãy chọn ứng dụng ở dưới Documents & Data trong Manage Storage Sau đó, bạn hãy vuốt một tập tin sang bên trái và bấm Delete để xóa khỏi lưu trữ iCloud của bạn.


Hãy cẩn thận khi thực hiện thao tác này bởi bạn có thể xóa những tài liệu và các tập tin quan trọng khác.

5. Xóa email trong iCloud Mail
   Nếu bạn đang sử dụng iCloud Mail của Apple, email của bạn cũng được tính vào dung lượng tài khoản iCloud của bạn. Bạn có thể giải phóng không gian bằng cách xóa bớt các email có file đính kèm tập tin lớn.
   Nếu iCloud Mail được thiết lập trên thiết bị của bạn, bạn có thể xóa các email trong ứng dụng Mail. Nếu nó không được thiết lập, bạn có thể truy cập trang web iCloud, mở ứng dụng Mail trong trình duyệt của bạn, và xóa các email mà mình muốn. Bạn cũng hãy truy cập thùng rác để xóa email một lần nữa.


Lưu ý: điều này chỉ có thể áp dụng nếu bạn đang sử dụng iCloud Mail. Nếu bạn có một tài khoản email khác như Gmail, Outlook.com, Yahoo, xóa email sẽ không giải phóng không gian iCloud của bạn.

 • Làm thể nào để mua thẻ iTunes gift card xịn chính hãng ?

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây


Liên kết liên quan :

Hướng dẫn cách nâng cấp dung lượng tài khoản iCloud của bạn


  Khi đăng ký tài khoản iCloud, bạn sẽ nhận được 5 GB dung lượng miễn phí. Dung lượng iCloud được sử dụng cho việc sao lưu iCloud, iCloud Drive, Thư viện Ảnh iCloud, dữ liệu app và tài liệu được lưu trữ trong iCloud và Mail iCloud (tài khoản email @icloud.com của bạn). Bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ bất cứ khi nào bạn cần. 
  Sau đây là các bước để mua lưu lượng tài khoản iCloud của bạn trên các thiết bị điện thoại, máy tỉnh bảng và máy tính : 

 • Trên thiết bị iOS của bạn
  • Trên thiết bị iOS 9 hoặc iOS 8 của bạn: Hãy vào Cài đặt > iCloud > Dung lượng, sau đó chạm vào Mua Thêm Dung lượng hoặc Thay đổi Gói Dung lượng.
  • Trên thiết bị iOS 7: Hãy vào Cài đặt > iCloud > Dung lượng & Sao lưu > Quản lý Dung lượng, sau đó chạm vào Thay đổi Gói Dung lượng.
Chọn dung lượng bạn muốn, chạm nút Mua (ở góc phía trên bên phải), sau đó làm theo các hướng dẫn xuất hiện.

 • Trên máy Mac của bạn
 1. Chọn menu Apple > Tùy chọn Hệ thống, click vào iCloud, sau đó click vào Quản lý.
 2. Nhấp vào Mua Thêm Dung lượng hoặc Thay đổi Gói Dung lượng (ở phía trên bên phải).
 3. Chọn dung lượng bạn muốn, sau đó làm theo các hướng dẫn xuất hiện.

 • Trên máy Windows của bạn
 1. Mở iCloud dành cho Windows, sau đó nhấp vào Dung lượng.
 2. Nhấp vào Mua Thêm Dung lượng hoặc Thay đổi Gói Dung lượng.
 3. Chọn dung lượng bạn muốn, sau đó làm theo các hướng dẫn xuất hiện.

 • Làm thể nào để mua thẻ iTunes gift card xịn chính hãng ?

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây


Liên kết liên quan :

Liên hệ hỗ trợ

SĐT : 0962.555.110
Email : hotro@muacash.com

Gửi thông báo chuyển tiền

Hướng dẫn nạp McCash

Thanh toán bằng thẻ điện thoại

Cách nhận sản phẩm

Được tạo bởi Blogger.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tin game và khuyến mãi