Cách gia hạn phần mềm giảm Ping WTFast, Làm thế nào để sử dụng một tài khoản WTFast dùng cho nhiều máy tính hoặc giàn máy?


WTFast - Phần mềm giảm Ping hiệu quả khi chơi game Online

Phần mềm WTFast giúp giảm Ping hiệu quả nhất khi bạn chơi game ở các server nước ngoài. WTFast là một hệ thống được xây dựng dành riêng cho các game thủ MMO; cung cấp đường truyền game tối ưu, cải thiện tốc độ, hạn chế mất kết nối và phản hồi sai từ server....Độ trễ của Ping có thể giảm tới hơn 50% so với bình thường.


Công dụng:
- Giảm lag loss pve đáng kể, y hệt chơi game off.
- Giảm lag pvp so với nước ngoài.
- Nếu 2 người VN cùng sử dụng WTFast với cùng server đăng nhập thì vẫn có ping xanh.

Tính năng mới của WTFast là:
- Cho sử dụng 30 ngày liên tục không  disconnect nếu sử dụng Free Trial ( đối với 1 IP )
- Auto disconnect 20 phút 1 lần đối với các tài khoản đăng kí miễn phí chưa upgrade ( chứ ko phải free 3 ngày liên tục như trước nữa )

WTFast tương thích với hầu hết game online, đảm bảo bạn luôn có được trải nghiệm và kết nối tốt nhất.
Trang chủ :  https://www.wtfast.com/
Danh sách game được hỗ trợ :  https://www.wtfast.com/pages/supported_games/


Trong phần download, bạn sẽ chọn vào mục Download Free 30 Days Limited Trial, hoặc bạn có thể mua key Premium Version

WTFast - Phần mềm giảm Ping hiệu quả khi chơi game Online


CHÍNH SÁCH HOÀN VÀ HỦY :
- Cước phí hiện tại và quá khứ không được hoàn lại. Khi bạn hủy đăng ký tài khoản thanh toán của bạn sẽ tiếp tục truy cập trong thời gian thời gian đăng ký trả trước của bạn.
- Hủy đăng ký WTFast phải được thực hiện ít nhất 72 giờ trước khi thanh toán định kỳ tiếp theo là do để cho phép thời gian xử lý. yêu cầu hủy bỏ trình gần với ngày thanh toán có thể phải trả phí thêm mà WTFast là không phải hoàn trả.

Làm thế nào để sử dụng một tài khoản WTFast dùng cho nhiều máy tính hoặc giàn máy?


- Hiện nay , Key WTFast chỉ hỗ trợ cho một máy , một tài khoản chỉ được phép đăng nhập và sử dụng trên một máy tính duy nhất, để dùng được một tài khoản trên nhiều máy hoặc giàn máy trong tiệm nét, các bạn phải thanh toán trong WTFast.com thay vì nạp bằng key WTFast. MuaCash sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí sử dụng một tài khoản cho nhiều máy tính khác nhau : 

Bước 1 :  MuaCash sẽ hướng dẫn các bạn bằng gia hạn bằng số dư tài khoản Rixty, để làm được việc này, bạn cần tạo một tài khoản Rixty và nạp sẵn số dư vào tài khoản Rixty bằng cách mua thẻ Rixty game card tại đây : 

Mua thẻ Rixty game card tại đây


Về tài khoản Rixty
 • Bạn có thể đăng kí mới một tài khoản tại đây : https://rixty.com/home  hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook
 • Điền đầy đủ các thông tin về username tên đăng nhập, nhập lại mật khẩu 2 lần , điền chính xác email hợp lệ để sau này kích hoạt tài khoản Rixty nữa

nạp Robux, Builders Club bạn cần mua thẻ Rixty 1

 • Sau khi đã có tài khoản Rixty các bạn đã có thể đăng nhập hoặc đăng nhập bằng cách kết nối tới tài khoản FB của bạn

nạp Robux, Builders Club bạn cần mua thẻ Rixty

 • Để đổi thẻ Rixty ngược lại vào tài khoản Rixty của bạn, nhập mã thẻ vào phần INPUT PIN # và ấn REDEEM để hoàn thành việc đổi thẻ. Như vậy là đã xong bước tạo tài khoản và nạp số dư vào Rixty

nạp Robux, Builders Club bạn cần mua thẻ Rixty 23


Bước 2 : 
- Để gia hạn thì các bạn cần nạp đủ số dư Rixty vào tài khoản Rixty trước, dưới đây là bảng giá Rixy cần nạp cho mỗi mức gia hạn khác nhau cho một tài khoản WTFast dành cho môt máy. 
Gói Advanced dành cho một máy
1 months  : 9,99$
3 months  : 28,47$
6 months  : 53,95$
12 months : 99,90$

Gói Basic dành cho một máy
1 months  : 5,99$
3 months  : 17,07$
6 months  : 32,35$
12 months : 59,90$

Bạn cần cho bao nhiêu máy thì số tiền sẽ nhân bấy nhiêu lần, lớn hơn 5 máy sẽ giảm được một ít % số tiền cần nạp.


Bước 3 : Làm thế nào để gia hạn tài khoản WTFast dùng cho nhiều máy tính khác nhau?

Nạp đủ số dư Rixty xong ta tiến hành các bước gia hạn như sau : 
 • Truy cập trang gia hạn sử dụng WTFast tại đây

 • Tại đây bạn chọn thời gian cần gia hạn 1 tháng, 3 tháng  6 tháng hay 1 năm , bạn cần mua gói ADVANCED hay BASIC thì bấm vào BUY ở bên gói đó, nếu dùng một máy thì chọn NUMBER OF COMPUTER là 1, nhiều máy thì ấn dấu + để chọn thêm 

Làm thế nào để gia hạn tài khoản WTFast dùng cho nhiều máy tính khác nhau? 1

 • Sau khi bấm BUY NOW bạn sẽ được chuyển sang trang chọn hình thức thanh toán , ở đây mình đề xuất thanh toán qua Rixty

Làm thế nào để gia hạn tài khoản WTFast dùng cho nhiều máy tính khác nhau? 3

 • Tại trang tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Rixty 

Làm thế nào để gia hạn tài khoản WTFast dùng cho nhiều máy tính khác nhau? 4

 • Sau khi đăng nhập , nếu bạn đã nạp sẵn số dư Rixty thì bạn sẽ bấm thanh toán luôn, nếu chưa đủ thì sẽ hiện ra phần nhập REDEEM CODE Rixty , nạp cho đủ số tiền cần nạp như góc trên bên phải hiển thị thì bạn bấn SUBMIT hoặc PROCESS hoặc FINISH để hoàn thành việc gia hạn sử dụng tài khoản WTFast cho một hoặc nhiều máy sử dụng.

Làm thế nào để gia hạn tài khoản WTFast dùng cho nhiều máy tính khác nhau? 7

Chúc các bạn thành công !


Làm thế nào để nhận gems miễn phí trong Nexon HIT - Heroes of Incredible TalesGems trong HIT - Heroes of Incredible Tales là gì ?

Gem hay kim cương là một đơn vị tiền có trong hầu như tất cả các game mobile , vậy kim cương trong game HIT - Heroes of Incredible Tales thì được dùng để làm gì?

Làm sao để có được kim cương miễn phí trong HIT - Heroes of Incredible Tales?

Kim cương có rất nhiều công dụng trong game, một phương thức thanh toán cho hầu như mọi hoạt động :
 • Hồi sinh nhân vật trong phiêu lưu 
 • Mua các gói trong cửa hàng
 • Mua thêm điểm phiêu lưu
 • Mua thêm lượt tham gia PvP, War G, Brawl, Raid
 • Cống hiến cho Bang Hội 
 • Thay đổi các tùy chọn cho trang bị....

Các cách để có được Kim cương :
 • Làm nhiệm vụ tuần(4) và tháng(1) mỗi 1 nhân vật
 • Tham gia các hoạt động trong game với thứ hạng nhất định(pvp, brawl, guild war, raid)
 • Mua trong cửa hàng bang hội
 • Mua các gói phát triển và gói 30 ngày
 • Nhận thưởng từ các sự kiện thưởng và thành tích
 • Tháp luyện tập
 • Nhiệm vụ đặc biệt
 • Cách phổ biến nhất vẫn là nạp tiền thật


Cách tải và nạp tiền GEM mua package trong game Heroes of Incredible Tales (HIT) trên iOS và Android


-  HiệHeroes of Incredible Tales​ sẵn có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Vi mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus ... )
Số điện thoại 
 • Mr. Hòa :  (+84) 962.555.110 
Địa chỉ cửa hàng : Ngõ 195 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

-  Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android 


-  Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad Cách sử dụng Gems/ Kim Cương trong game HIT - Heroes of Incredible Tales


GEM/Kim Cương trong HIT - Heroes of Incredible Tales dùng để làm gì?

-  Thật ra cái mục đích sử dụng là theo tâm địa của cá nhân chứ không thể nào hỏi người ta cách dùng rồi mình làm giống thế sẽ đc như người ta.
Nó cũng như tiền thật của bạn vậy, đứa có dư tiền mình hỏi làm gì thì nó trả lời mua quần áo, vòng vàng, hàng hiệu đua top với bạn bè. Còn đứa làm lụng vất vả nó sẽ trả lời khác là tích góp cho cuộc sống sau này, mua nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống, tiền cho thuốc men bệnh tật hoặc bữa ăn hàng ngày...v.v...
Vậy, GEM trong trò chơi cũng không khác gì nếu bạn cứ phải hỏi hết người này với người khác là để làm gì? Đây thì mình vạch ra cho các bạn chưa biết dùng gem / tiền của mình vào những việc thế nào trong HIT hoặc các trò chơi tương tự khác :

Cách sử dụng Gems/ Kim Cương trong game HIT - Heroes of Incredible Tales

- Mua Giày => là mua thể lực, đây là điều tất yếu và giúp bạn chơi liên tục không ngừng nghỉ nếu bạn có thể mua liên tục lượt chơi. Lượt chơi giúp bạn tích lũy thêm GOLD và tăng LV lên đồng thời thu hoạch được hàng tá trang bị để ghép và nâng cấp đồ.
- Mua gói trang bị => Với 3k gem thu hoạch, nếu bạn hên quay ra đc hàng HT/BT thì sẽ ổn trong giai đoạn leo map nhưng nếu bạn xui thì tạch. Những rồi sau đ1o vẫn phải cày map kiếm đồ ghép để mong ra được trang bị có các dòng ưng ý và để tích góp cấp BT dùng làm nguyên liệu nâng LV 30 sau này.
- Mua điểm kỹ năng => giúp bạn mau chóng có thêm sức mạnh trong cuộc chiến vì điểm kỹ năng sẽ dùng tăng vào các chiêu thức bạn và nội tại bị động của bạn.


Cách sử dụng Gems/ Kim Cương trong game HIT - Heroes of Incredible Tales 2


- Thay đổi dòng (Option) của trang bị, khe khảm ngọc => Khi bạn có được một món đồ ưng ý mà khe ngọc hoặc các dòng hơi không theo ý thì việc dùng GEM để thay đổi là cần thiết. Tiêu chuẩn các dòng và khe ngọc tùy thuộc vào cách xây dựng của bạn và có thể trao đổi với các bạn chơi khác nhằm đúc kết hướng đi chính xác cho mình.
- Mua đồ thời trang => khi đã lên hết trang bị BT thì thời trang là cái rất quan trọng vì nó sẽ tăng thêm sức mạnh tổng thể cho bạn bởi các giá trị đi kèm của bộ thời trang đó. Mỗi mùa HIT sẽ có thêm bộ thời trang mới và các dòng gốc nó thường không giống nhau, vì vậy nếu bạn có thể tích lũy thì một bộ Thời Trang HT/BT MAX LV cũng sẽ giúp bạn tăng sức rất nhiều.
- Mua Ngọc Nâng Cấp => khi mà việc săn ngọc trong Thánh Đường bị giới hạn may rủi và ngay cả việc săn ngọc từ các màn chơi không gặp rủi may thì cái gói bán Ngọc cũng sẽ giúp bạn vượt khó trong giai đoạn lên đồ gấp rút. Tin mình đi, sẽ có lúc bạn sẽ phải cắn răng mà mua cái gói này đấy.
-  HiệHeroes of Incredible Tales​ sẵn có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus ... )

Số điện thoại 
 • Mr. Hòa :  (+84) 962.555.110 
Địa chỉ cửa hàng : Ngõ 195 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

-  Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android 


-  Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad Hướng dẫn cho người mới chơi HIT - Heroes of Incredible Tales 


Game có 3 giai đoạn :

- 1 Mới đẻ lv 1 - 50
Ở giai đoạn này cứ ưu tiên cày level càng nhanh càng tốt, có đồ gì xài đồ đó, đừng suy nghĩ nhiều, cứ tích đủ 5k gem là mở ngay gói thời trang và cánh, đừng phí vào việc gì khác, VK trang bị thì lên lv nó cho, đừng cố hợp nhất hay mở gói trang bị vũ khí làm gì
Các bạn nên chú ý phần nhiệm vụ đặt biệt trước nha, để làm luôn cho tiện, nhất là phần Raid ( đột kích ) nếu bạn đi hết rồi thì phải đợi qua hôm sau mới làm dc nhiệm vụ đó

- 2 Dậy thì
Sau khi có đủ đồ Bất tử rồi thì bạn cứ đập cây VK với cái Áo lên 20 trước đi vì 2 cái này + def và dame cao nhất, sau đó bạn đi cày ngọc để nâng cấp đồ lên theo set, có bao nhiêu gem thì cứ mua giày mà chạy, ko có time thì cứ đập vào ngọc, sau khi đủ set thì cứ đập lên hết 20
Nên mua max 50 skill nữa nha 15k gem 

- 3 Trưởng thành
Lớn rồi muốn làm gì thì làm , nhưng vẫn cứ cày ngọc mà up lên + 22>30 nhé

Cách tải và nạp tiền GEM mua package trong game Heroes of Incredible Tales (HIT) trên iOS và Android


Về set đồ thì các class đều có set giống nhau về option

Quần Áo
 • set 1: tăng 5,5% crit rate (tỷ lệ bk)/ tăng 7,5% defend (thủ)/ giảm 15% dame
 • set 2: 5% khả năng hồi 2,4% máu/ tăng 4000 thủ/ tăng 15% dame
 • set 3: tăng 5% tốc độ di chuyển/ tăng 8000 máu/ tăng 10% tỷ lệ bk
 • set 4: giảm 7% dame/ tăng 30% stbk/ tăng 8k thủ
 • set 5: tăng 10% stbk/ 5% khả năng hồi 3% máu/ tăng 15% thủ
 • set 6: tăng 7,5% dame/ tăng 10% tốc độ di chuyển/ tăng 16000 máu

Ứng với đó là set vũ khí kèm theo nó là:
 • vũ khí set 1: tỷ lệ bk, stbk cao/ tốc đánh và dame thấp
 • vũ khí set 2: dame, stbk cao/ tốc đánh và tỷ lệ bk thấp
 • vũ khí set 3: dame, tlbk cao/stbk và tốc đánh thấp
 • vũ khi set 4: tlbk, tốc đánh cao/ dame và stbk thấp
 • vũ khí set 5 : stbk, tốc đánh cao/ tlbk, dame thấp
 • vũ khí set 6: dame, tốc đánh cao/ tlbk, stbk thấp
Một loại VK chỉ có 4 skill unique nhất định, bạn tuyệt đối lưu ý vấn đề này,  sẽ ko có chuyện 1 cây VK có atk,crit cao mà lại đi với unique ngon nhé, nó bù qua sớt lại thôi.

Các loại unique skill có trên vũ khí
 • Bersecker: giảm dame dựa trên % máu
 • Energy: hồi máu khi dùng skill
 • Swiftness: giảm 1 s hồi skill khi counter thành công
 • Wrath: hồi máu khi phản đòn
 • Master: giảm 1s hồi skill khi hạ gục 1 kẻ địch
 • Iron wall: giảm dame khi đánh thường
 • Giant: tăng 7.5% dame cho boss và big monster ( cây nay đi map là ngon nhất nhé )
Cứ Bersecker và Energy mà xài thôi

3. Set trang sức:
 • Set 1: Tăng 15% pvp dame/ tăng 15% pvp def(hot)
 • Set 2: Tăng 120 điểm hồi máu/ giảm 1,5s hồi skill
 • Set 3: Tăng 10% dame skill/ tăng 10000 thủ
 • Set 4: Tăng 5% kháng/ tăng 10% dame skill
 • Set 5: Tăng 180 điểm hồi máu/ tăng 5000 dame
 • Set 6: Tăng rớt tiền 6%/ tăng 10% dame đánh thường
Nâng cấp là dùng 4 viên ngọc cùng cấp để nâng cấp món đồ đó lên theo ý muốn, tên trang bị, skill vẫn dc giữ nguyên, còn Hợp Nhất là ramdom , hoàn toàn mới
Vượt cấp là từ 20>22 24 26 28 30 , bạn cần 1 món trang bị bấp tử y như vậy, giống Tên và giống Loại nhé , chỉ cần + 0 thôi
Khuyên bạn nên chơi treo PC, chứ chơi hoài trên ĐT thì cháy máy mất. Giả lâp chơi trên PC và auto :
 • AUTO + Dùng Skill: https://www.fshare.vn/file/771B7QW3FK9B
 • Bluestack 1: http://www.fshare.vn/file/ENTTEB1ZLQLI
 • Bluestack 2 ver 2.1.3: http://taimienphi.vn/download-bluestacks-app-player-4484
 • Nox: http://en.bignox.com/
 • Droid4x: http://www.droid4x.com/

-  HiệHeroes of Incredible Tales​ sẵn có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus ... )
Số điện thoại 
 • Mr. Hòa :  (+84) 962.555.110 
Địa chỉ cửa hàng : Ngõ 195 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

-  Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android 


-  Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad Cách kiếm 6k gems miễn phí mỗi tuần trong game HIT - Heroes of Incredible Tales

1 - Top các sự kiện War Guild, Raid, Đấu đôi, Đấu nhóm là tầm 3k5~4k, để làm được các bạn không phải dạng vừa đâu, nên nếu là newbie thì bỏ qua vụ này đi.
2 - Nhiệm vụ tuần 400 gem x 4 char = 1k6 gems , 1000k gems mỗi char khi hoàn thành nhiệm vụ tháng nữa.
3 - Fake note 7 = 1k5 gems
4 - Event login mỗi ngày trung bình tầm 500 - 1k gems
5 - Char phụ : số gem không cố định, kiếm gem từ việc đánh boss, leo tháp , làm nhiệm vụ ...
6 - gói 30 ngày 200x7 = 1k4 gems
3k5 + 1k6 + 1k5 + 500 + 1k4 = 8k5 gems ( tính thêm char phụ có khi lên đến 10k nhé )
Do đó chỉ cần bạn xiêng năng thì bạn chẳng cần phải nạp card vẫn có thể bằng được người ta, cho nên hãy bớt phàn nàn đi ạ.
Mình chơi game này chỉ 1 tháng 15 ngày nhưng số gem mình chi vô thời trang đã là 30k gems.
Ngọc thì trung bình bình 1 tuần mình mỡ 4 gói mà chỉ mới tốn có 500k cho 2 tháng gói 30 ngày thôi.
Bạn thấy đấy , nếu chơi free mà chịu khó bạn có thể kiếm dc tầm 6k gem 1 tuần rồi


Cách tải và nạp tiền GEM mua package trong game Heroes of Incredible Tales (HIT) trên iOS và Android


Chỉ cho đến vậy mà còn nhác được nữa thì mua thẻ nạp gems cho nhanh chóng mà lại an toàn tại đây :
-  HiệHeroes of Incredible Tales​ sẵn có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Vi mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus ... )
Số điện thoại 
 • Mr. Hòa :  (+84) 962.555.110 
Địa chỉ cửa hàng : Ngõ 195 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

-  Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android 


-  Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad Làm thế nào để xóa số dư tài khoản iTunes AppleID về 0?


Không có liệu pháp nào có thể giúp bạn tự tay xóa hết số dư tài khoản AppleID về 0 để có thể chuyển sang quốc gia khác. Việc duy nhất bạn có thể làm là liên hệ Apple nhờ họ xóa hết số dư còn lại trong tài khoản iTunes đi.  Để làm được việc này , bạn cần tham khảo cách summon triệu hồi nhân viên Apple lên chat tại đây : 

B1 : Truy cập trang hỗ trợ của Apple : http://www.apple.com/support/iphone/contact/
Bạn sẽ để ý thấy khu vực Support như hình , bấm vào GET HELP>
Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 1

B2 : Chọn loại mục bạn cần hỗ trợ, về các thiết bị iOS hay về tài khoản AppleID, chọn cái gì cũng được , đều dẫn đến chung một mục hướng dẫn liên hệ
Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 2

B3 : Chọn mục nào cũng được , ở đây mình chọn giải quyết vấn đề về iTunes Store & App Store cho đúng chủ đề cần hỗ trợ

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 4

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính


B4 : Chọn The topic is not listed. Hiện ra một bảng, viết Request clear Apple's account's fund (thực ra là ghi gì cũng được). Rồi continue.

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 6

B5 : Giờ thì bạn đã thấy hiện thêm tùy chọn Chat so với các mục khác sẽ chỉ có Call hoặc Email thôi nhé. [ Chọn vào phần Chat, điền serial number máy mình. ]

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 7

B6 : Tại mục tiếp theo , điền họ tên , email liên hệ và ID Apple của bạn , sau đó bấm CONTINUE để tiếp tục 
- Hội thoại chat hiện ra, sẽ có hỗ trợ viên Apple nói chuyện với bạn. Việc của bạn giờ là trình bày hoàn cảnh muốn xóa cái con số tiền dư trong Apple account của bạn nhằm mục đích đổi quốc gia hoặc làm gì đó. 
- Bản thân người này sẽ không có quyền xóa, họ sẽ phải contact với trưởng bộ phận Store để xin ý kiến. Sau đó người này có thể sẽ ra nói chuyện với bạn. Xác minh đúng vấn đề của bạn, người này sẽ xóa cho bạn. MuaCash cũng thử liên hệ vài lần giúp các bạn xóa số dư tài khoản iTunes thành công nên các bạn cứ yên tâm.
Chú ý : Bạn cũng cần biết đôi chút về tiếng Anh , sau lễ chào hỏi , để vào vấn đề chính thì bạp gửi dòng này cho bộ phận chăm sóc khách hàng để họ biết mà giúp bạn
"
Hello,
I want to change region of my account. But still have balance ( 0.09$ ) so i couldn't change. Please clear my balance.
Thanks !

Chat với nhận viên Apple

Chúc các bạn sớm giải quyết được rắc rối của mình !


Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính


Bài viết hướng dẫn các bạn cách lần mà ra khu vực chat với nhân viên của Apple, đây là cách liên hệ nhanh nhất  , khi mà ở Việt Nam việc gọi điện sang Apple là điều khó khăn. Vì dù sao chat vẫn dễ hơn là nói chuyện tiếng Anh với họ
Không phải mục nào của Apple cũng cho phép chát với nhân viên của họ, có những mục chỉ cho phép email hoặc gọi điện trực tiếp với nhân viên của Apple .

B1 : Truy cập trang hỗ trợ của Apple : http://www.apple.com/support/iphone/contact/
Bạn sẽ để ý thấy khu vực Support như hình , bấm vào GET HELP>
Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 1

B2 : Chọn loại mục bạn cần hỗ trợ, về các thiết bị iOS hay về tài khoản AppleID
Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 2

B3 : Chọn mục nào cũng được , ở đây mình chọn giải quyết vấn đề về iTunes Store & App Store 

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 4

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính


B4 : Chọn The topic is not listed. Hiện ra một bảng, viết Request clear Apple's account's fund (thực ra là ghi gì cũng được). Rồi continue.

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 6

B5 : Giờ thì bạn đã thấy hiện thêm tùy chọn Chat so với các mục khác sẽ chỉ có Call hoặc Email thôi nhé

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple bằng cách chat trên máy tính 7

B6 : Tại mục tiếp theo , điền họ tên , email liên hệ và ID Apple của bạn , sau đó bấm CONTINUE để tiếp tục 
Hội thoại chat hiện ra, sẽ có hỗ trợ viên Apple nói chuyện với bạn.  NGON CHƯA ?

Chat với nhận viên Apple

Chúc các bạn sớm giải quyết được rắc rối của mình !


Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash card nạp KCoins KoramGame.com 1. Truy cập http://www.koramgame.com/en/

2. Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn 

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 1

3. Nhấp vào "Payment Center"

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame

4. Ở phía bên tay trái, bấm vào nút "Buy KCoins"

Hoặc truy cập trang nạp KCoins cho Koramgame tại đây


Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 1 

Bạn có thể thấy rằng có khá nhiều loại thẻ có nạp được KCoins cho tài khoản Koramgame của bạn. Hiện có các loại thẻ sau :

- Kcoin Kcard  / Khu vực Malaysia 

- Gamania Gash beanfun / Khu vực Taiwan Đài Loan

- Thẻ AIS One-2 Cash Card / Truemoney / Winner Card/ Khu vực Thailand


Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp từng thẻ một. 

Thẻ AIS One-2 Cash Card / Truemoney / Winner Card/ Khu vực Thailand

A. Chuyển quốc gia sang Thailand như hình, bạn sẽ thấy được các tùy chọn nạp qua Truemoney, Winnercard và AIS One-2 card 

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 342

B.  Tại đây bạn đã có thể nạp qua 2 tùy chọn AIS One-2 Cash Card hoặc Truemoney / winner card , tùy từng tùy chọn sẽ có giao diện nạp thẻ như sau 

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 21
C. Nhập mã thẻ của bạn và , nhập mã xác nhận Verification code nếu có, sau đó ấn CONFIRM để hoàn thành việc nạp thẻ. 
Mua ngay thẻ Beanfun Gamania Gash card,  KoramGame KCoins KCard , Truemoney, AIS One-2 Cash Card Thailand tại : 


Thẻ  Kcoin Kcard  / Khu vực Malaysia  

A. Trên tab màu cam bên cạnh  "Recommended Payment Channel", bạn hãy click vào mũi tên nhỏ và chọn "Malaysia". 

Kcoin Kcard / Khu vực Malaysia

B. Sau khi chọn quốc gia, chọn như kênh thanh toán của bạn là KCard, hoặc bấm chọn game card, vitural card là thấy Kcard.

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 5

C. Điền vào Serial Number và nhấn "Confirm"

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 4

Mua ngay thẻ KoramGame KCoins KCard , Truemoney, AIS One-2 Cash Card Thailand tại : 

Tiếp theo là thẻ  Gamania Gash beanfun / Khu vực Taiwan Đài Loan
A. Chuyển quốc gia sang TAIWAN bạn sẽ thấy tùy chọn nạp qua thẻ Gash 

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 12

B. Bấm vào GASH+ bạn sẽ được chuyển sang trang mới, ấn CONFIRM để xác nhận sang trang nhập mã thẻ vào khung trống rồi ấn nút màu XANH để hoàn thành việc nạp KCOIN

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 43

Mua ngay thẻ Beanfun Gamania Gash card,  KoramGame KCoins KCard , Truemoney, AIS One-2 Cash Card Thailand tại : 

Mua ngay thẻ Beanfun Gamania Gash card

5. Sau khi nạp thành công, số lượng KCoins của bạn được hiển thị trong phần thông tin số dư tài khoản

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 0

6. Sau khi hoàn thành đầu quá trình, hãy thay đổi ngôn ngữ của bạn để xuất hiện game của bạn 

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame

7. Để chuyển Kcoins sang tiền trong các game, bạn bấm vào EXCHANGE KCOINS nhé

Hướng dẫn cách mua thẻ KCard , One-2 Cash Card, Truemoney, Gash nạp KCoins KoramGame 23

Chúc các bạn thành công ! 

Lưu trữ

Liên hệ hỗ trợ

SĐT : 0962.555.110
Email : hotro@muacash.com

Gửi thông báo chuyển tiền

Hướng dẫn nạp McCash

Thanh toán bằng thẻ điện thoại

Cách nhận sản phẩm

Được tạo bởi Blogger.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tin game và khuyến mãi